Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Xã Tùng Ảnh, ngày 15/9/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Tùng Ảnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2017 - 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

          Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh, cùng tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

          Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kì 2020 – 2023 do đ/c trần thị Thanh - Phó Bí thư trình bày. Bản báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật của Chi bộ trong năm nhiệm kì vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, rút kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì tới. Đăc biệt trong bản phương hướng của Chi bộ đã đề những nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp thực hiện trong nhiệm kì tới. Ban cấp ủy Chi bộ cũng đã tự kiểm điểm các mặt mạnh, mặt yếu, đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy do đồng chí Trần Thu Cúc - đại diện cho ban chi ủy trình bày. 

           Sau khi nghe bản báo cáo tổng kết cũng như phương hướng, nhiệm vụ  của chi bộ trong nhiệm kì tới, Đảng viên dự đại hội đã thảo luận rất sôi nổi và có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích cho Đại hội. Đặc biệt Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c đã có những định hướng cũng như những giải pháp đóng góp cho Chi bộ nhằm nâng cao sức chiến đấu của đảng để xứng đáng với truyền thống của quê hương Tùng Ảnh anh hùng. Đồng chí Nghuyên Thị Hồng Lương - Bí thư Chi bộ đã giải trình, kết luận về các ý kiến của các đảng viên và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã để đưa vào nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.

          Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chi ủy nhiệm kì 2020 - 2023.

Đại hội đã thống nhất nghị quyết nhiệm kì tới và quyết tâm cao thực hiện nghị quyết Đại hội.