Sáng 20/9/2019, trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

       Nhà trường vinh dự đón đón thầy giáo Nguyễn Thế Việt - PTP, thầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng GD-ĐT; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phan Tiến Dững - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tích Ủy ban nhân dân xã cùng các đồng chí phụ trách các ban ngành cấp xã cùng về tham dự.

          Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 2019 - 2020. Trong phần phương hướng, nhiệm vụ năm học, đồng chí nhấn mạnh các giải pháp nhằm phát huy những thành tích xuất sắc trong năm học qua, cũng như cách khắc phục những mặt hạn chế đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nâng cao chất lượng dạy học, rèn kĩ năng sống cho học sinh.

          Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm qua và phát động thi đua năm học 2019 - 2020.

          Sau khi nghe các bản báo cáo, tập thể giáo viên cùng tham gia thảo luận sôi nổi và đầy trách nhiệm. Có rất nhiều ý kiến hay, thiết thực và bổ ích đóng góp vào bản phương hướng. Đặc biệt là ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng các cuộc giao lưu, tham gia các sân chơi trí tuệ.

          Phát biểu tại hội nghị thầy giáo Trần Ngọc Cương và Đc Phan Tiến Dũng

đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời định hướng cho cán bộ, giáo viên nhà trường những hoạt động trọng tâm để phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, xây dựng nhà trường là điểm sáng về giáo dục.

          Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lương cảm ơn và hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng sức đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học với một niềm tin năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Tùng Ảnh sẽ gặt gái được nhiều kết quả tốt đẹp.

          Hội nghị khép lại nhưng dấu ấn vẫn còn lan tỏa trong mỗi giáo viên với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, tất cả vì học sinh thân yêu.

   Sau đây là một số hình ảnh.

Trong hình ảnh có thá» có: 9 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, trên sân khấu, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 8 ngÆ°á»i, bao gá»m Hai Le, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, Äám cÆ°á»i và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, bao gá»m Thanh Trần Thá», má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, bao gá»m Thanh Trần Thá», má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, bao gá»m Thanh Trần Thá» và Ngá»c CÆ°Æ¡ng Trần, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, bao gá»m Thanh Trần Thá», má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, hoa

Trong hình ảnh có thá» có: 32 ngÆ°á»i, bao gá»m Hai Le, Äậu Ngân ThÆ¡, Bích Thủy, Hà Võ Thá» Thu, Mai HÆ°Æ¡ng Dung, Nguyá»n Thủy, Tú Nguyá»n, Thanh Trần Thá», Há»p Tin Äiá»n Tá»­ và 2 ngÆ°á»i khác, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà