Phong trào thi đua chào mừng Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Ngày hội Quốc phòng toàn dân tại trường Tiểu học Tùng Ảnh đã diễn ra sôi nổi với các chuỗi hoạt động ý nghĩa sau:

1. Phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2018 - 2019, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện, tạo tiền đề hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.

 

 

 

​​2. Tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm "Uống nước nhớ nguồn" với các nội dung: học sinh nói về cảm nghĩ của mình về truyền thống của Quân đội ta,  thể hiện các tiểu phẩm về các anh hùng dân tộc, đọc sách và kể chuyện theo sách, các tiết mục múa hát, đọc thơ chào mừng các ngày lễ.


 

3. Liên đội tổ chức chương trình Giáo dục tại hiện trường với hoạt động trải nghiệm giáo dục truyền thống:

- Tổ chức dâng hương tại nhà thờ Phan Đình Phùng. 

- Tổ chức cho học sinh làm vệ sinh khu mộ và nhà thờ Phan Đình Phùng.

- Qua đó giáo dục truyền thống cho học sinh, giúp các em ôn lại cuộc khởi nghĩa Phan Đình Phùng, về quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.


  

          4. Hoạt động “Thiếu nhi vui khỏe” được liên đội quan tâm. Chương trình đồng diễn văn nghệ, thể thao, võ thuật được tổ chức sôi nổi, thu hút học sinh toàn trường tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động và tham gia các hoạt động.