Hòa chung không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 19/11/2020, tại Trường Tiểu học Tùng Ảnh đã diễn ra Hội diễn văn nghệ trong không khí vui tươi, sôi động.

          Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của nhà trường. Quan trọng hơn, đây còn là sân chơi bổ ích để các em thể hiện mình, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và học sinh trong trường.

           Tham dự Hội diễn có Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm, cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

 Hội diễn có 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú với nhiều thể loại. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Với  những giai điệu, khúc ca về thầy cô, mái trường, tình bạn, tuổi học trò,… Đó cũng chính là lời tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dìu dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

           Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp. Những điệu múa, lời ca trong buổi hội diễn là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

        Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao: 1 Giải Nhất, 2 Giải nhì, 3 Giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội văn nghệ của các lớp.

          Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Hội diễn