Hằng năm cứ mỗi dịp tháng tám về các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết dành riêng cho mình. Như thường niên năm nay vào ngày 22/9/2018 (tức ngày 13/8 âm lịch) trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức vui tết Trung thu cho các em với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”

            Về dự đêm hội có các anh chị cán bộ đoàn xã Tùng Ảnh, các nhà hảo tâm và cán bộ GV, nhân viên trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh.

             Đêm hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm. với không gian lung linh đầy màu sắc. Mỗi phần trong đêm hội đưa đến cho các em những niềm vui bất ngờ, thú vị.

          Sau khi thầy Tổng phụ trách đội khai mạc đêm hội và giới thiệu về nguồn gốc tết Trung thu các em được tham gia trưng bày mâm cỗ trung thu. Đây là phần hết sức ý nghĩa, tạo cơ hội để các em gặp gỡ, giao lưu bạn bè và giáo dục kĩ năng sống nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày tết Trung thu. Mỗi mâm cỗ mang một màu sắc, một chủ đề riêng nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hoá truyền thống. Tiếp theo là phần trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của các nhà hảo tâm. Một phần hấp dẫn mà các em luôn chờ đợi là tìm hiểu về sự tích Tết Trung thu qua màn kịch vui “Chị Hằng - Chú Cuội - Thằng Bờm”. Kết thúc đêm hội là phần chung vui phá cỗ.

               Đêm hội Trung thu thật vui và ý nghĩa. Nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em niềm vui, tình thân ái và sự chia sẻ. Mong các em có một năm học mới với nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm hội Trung thu.