Nằm trong chuỗi hoạt động về nâng cao chất lượng dạy và học, hôm nay trường tiểu học Tùng Ảnh tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm hâm nóng lại chương trình CGD lớp 1 và chuyên đề bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 2.

       Dưới sự truyền đạt đầy hấp dẫn và lôi  cuốn của cô giáo Trần Thị Thanh, tất cả giáo viên được bồi dưỡng thêm về kiến thức cũng như phương pháp thực hiện chương trình CGD lớp 1. Trong đó phần ngữ âm tiếng Việt và luật chính tả được các giáo viên thảo luận sôi nổi nhất. Sau CGD  giáo viên lại được tìm hiểu thêm về một số điều cần lưu ý khi dạy tiếng Việt, Toán lớp 2.

      Bằng sự kết hợp giữa việc tìm hiểu qua các tài liệu cũng như cùng nhau thảo luận về những khó khăn, thuận lợi trong việc dạy học tiếng Việt, Toán của khối lớp tiếp cận sau CGD. Cô giáo Lê Thị Tuyết Long cùng các giáo viên đã cùng nhau trao đổi và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất trong các giờ dạy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khối 2 để làm tiền đề cho những lớp sau.

      Buổi chuyên đề đã mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích và thiết thực cho toàn thể giáo viên. Đây cũng là dịp để giáo viên cùng nhau trao đổi, trau dồi chuyên môn của mỗi cá nhân nhằm hoàn thành tốt mục tiêu dạy học.

Sau đây một số hình ảnh