Thực hiện kế hoạch của Chi bộ. Hôm nay trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá, nhận xét những hoạt động của Chi bộ trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ trong năm học mới.

            Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Tiến Dũng – Huyện ủy viên, Bí thư - Chủ tịch UBND xã về dự. 

          Đúng 14h đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị 

         Sau khi nghe đồng chí Trần Thu Cúc đại diện BCH chi ủy báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ năm học 2017 - 2018, phương hướng mục tiêu, giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đã có rất nhiều ý kiến phát biểu rất bổ ích và thiết thực nhằm xây dựng và phát huy sức mạnh, sự đoàn kết của mỗi Đảng viên trong nhà trường. 

         Về dự với Hội nghị đồng chí Phan Tiến Dũng; Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã có ý kiến phát biểu với Hội nghị. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong năm học vừa qua và có những ý kiến chỉ đạo, định hướng cho phương hướng, chỉ tiêu năm học 2018 - 2019. 

          Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lương cảm ơn ý kiến đóng ghóp của đồng chí Phan Tiến Dũng; Bí thư - Chủ tịch UBND và hứa sẽ cùng với cán bộ Đảng viên chi bộ Trường Tiểu học Tùng Ảnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

        Kết thúc Hội nghị, tổ thư kí đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị. 100% Đảng viên đều nhất trí và đồng tình cao với bản dự thảo nghị quyết. Hội nghị Chi bộ trường Tiểu học Tùng Ảnh đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi trên mọi hoạt động của nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.