Nhân dịp kỉ niệm ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 17/11 Nhà trường - Công đoàn trường Tiểu học Tùng Ảnh đã long trọng tổ chức gặp mặt dâu, rể toàn trường và các giáo viên đã nghỉ hưu trong 3 năm gần đây.

      Đến dự với buổi gặp mặt hôm nay có lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu - Ban chấp hành Công đoàn cùng giáo viên và dâu, rể toàn trường.

      Khác với những ngày đến trường đến lớp đứng trên bục giảng, hôm nay đây các thầy cô được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình. Trong nụ cười và ánh mắt của mỗi người đều lấp lánh niềm hạnh phúc, niềm tự hào khi được giới thiệu người bạn đời của mình với đồng nghiệp.

      Mở đầu buổi lễ các đoàn viên công đoàn đã gửi đến quý vị đại biểu các phu quân, phu nhân  cùng toàn thể giáo viên những giai điệu ngọt ngào sâu lắng.  Sau lời khai mạc của cô Trần Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường, anh Nguyễn Phi Hùng đã đại diện cho anh chị em dâu rể phát biểu , tặng hoa chúc mừng và cảm ơn BGH - BCH Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Cũng tại buổi lễ này lãnh đạo địa phương - đại diện hội cha mẹ học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo cô giáo. Và tặng hoa và quà cho thầy giáo Đoàn Thanh Hải đã có công trình sáng tạo đạt cấp quốc gia.

     Sự có mặt đông đủ của các phu quân, phu nhân và đặc biệt là các giáo viên đã nghỉ hưu  trong 3 năm gần đây không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc ngày hội của toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường mà còn là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với mỗi giáo viên trong trường.

     Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

Một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: 8 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 8 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng