Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018, vào ngày 18/10/2018, trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức giao lưu “Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng”.

 

          Đến với buổi giao lưu, nhà trường rất vinh dự đón tiếp: Về phía Liên đoàn lao động huyện có chị Đoàn Thị Thu Thủy - Huyện ủy viên-Chủ tịch Liên đoàn lao động và các đồng chí trong ban thường vụ LĐLĐ; Về phía Phòng GD-ĐT có thầy Nguyễn Thế Việt, cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Trưởng phòng, thầy Trần Ngọc Cương - Chuyên viên; Về phía địa phương có chị Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng đại diện Công đoàn, Hội LHPN.

       Chương trình giao lưu đã gắn với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các nữ cán bộ giáo viên. Các hoạt động tại buổi giao lưu gồm các nội dung: Trình diễn áo dài và đồng phục công sở, Giới thiệu về các thành viên của mỗi đội, Tài năng và Chung sức. Các đội đã hoàn thành xuất sắc với phần giao lưu với những lời giới thiệu hay, dí dỏm, màn trình diễn trang phục cũng như thể hiện tài năng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp và các đại biểu.

         Sau phần giao lưu, sản phẩm của tổ 3 được bình chọn là sản phẩm đẹp, có bài thuyết trình hay và ý nghĩa nhất và đã được đấu giá để gây quỹ giúp đỡ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm của nó vẫn đọng mãi trong lòng mọi người. Đây là một chương trình hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩ, tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên được học tập lẫn nhau, được bồi dưỡng thêm nhiều kĩ năng, thể hiện được tài năng và sự khéo léo của phụ nữ Việt Nam.

                           Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thá» có: 9 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thá» có: 8 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà