Với mong muốn tất cả giáo viên và học sinh nắm được mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và góp phần xây dựng tốt xã hội học tập. Hôm nay ngày 1 tháng 10 Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức phát động phong trào “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

       Sau khi nghe bài tuyên truyền về việc “Học tập suốt đời - chìa khóa của mọi thành công” của cô Trần Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em còn được nghe cô thủ thư Xuân Đào giới thiệu về những cuốn sách hấp dẫn và đầy lí thú có trong thư viện cũng như trong tủ sách của học sinh.

       Trong không khí vui tươi ấy cô Trần Thị Thanh đã kêu gọi học sinh chung tay góp những cuốn sách bổ ích vào tủ sách, cũng trong sáng nay thay mặt ban giám hiệu nhà trường cô Thanh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho em Huyền Nhung lớp 5C đạt giải Tiếng Anh trong cuộc thi Ai nhanh trí do báo Nhi Đồng tổ chức.

       Sau lễ phát động các em cùng nhau náo nức tham gia các hoạt động tại sân trường. Nhìn những gương mặt hồn nhiên say sưa đọc sách chúng ta tin rằng phong trào đọc sách sẽ luôn luôn được phát huy và lan tỏa không những trong nhà trường mà còn nhận được sự ủng hộ các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh.