Sáng nay 26/5/2018, trường Tiểu học Tùng Ảnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao thưởng và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2017 - 2018.

Về dự lễ Tổng kết có tthầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tùng Ảnh và các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, bác Phạm Quang Hòa - Trưởng  ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng với các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Lễ Tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các thầy cô giáo, các em học sinh trong năm học vừa qua đã có những thành tích cao trong giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Trong buổi lễ, Ban Khuyễn học xã và Hội đồng Thi đua Khen thưởng nhà trường đã khen thưởng cho 01 GV dạy giỏi cấp Tỉnh, 10 GV dạy giỏi cấp Huyện, 02 học sinh giỏi cấp Tỉnh về Tin học trẻ không chuyên, 31 học sinh giỏi cấp Huyện, có 173 học sinh hoàn thành xuất sắc trong csc nội dung học tập và rèn luyện và 165 em được khen các mặt.

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 đối với 94 em học sinh lớp 5 được tổ chức xúc động và ý nghĩa. Đây là lúc các em được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành CTTH ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện trong 5 năm. Các em lưu luyến tạm biệt thầy cô và mái trường tiểu học thân yêu, chuẩn bị bước sang một bậc học mới.

Lễ Tổng kết năm học đã diễn ra trang trọng, ghi dấu một năm học với nhiều thành tích nổi bật của thầy và trò trường Tiểu học Tùng Ảnh, để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ Tổng kết