Thực hiện kế hoạch năm học 2018 2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ, chiều ngày 6/9/2018, trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức chuyên đề dạy học theo Phương pháp Bàn tay nặn bột và chuyên đề Tin học. Tham gia chuyên đề có Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Cô giáo Trần Thu Cúc lên lớp đã giúp giáo viên hệ thống lại các bước và những lưu ý khi dạy học theo Phương pháp Bàn tay nặn bột. Trong buổi chuyên đề giáo viên cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện phương pháp dạy học này. Sau đó giáo viên các khối đã nghiên cứu nội dung các bài để chọn đăng kí dạy học theo phương pháp này cho phù hợp với điều kiện về đồ dùng dạy học và đối tượng học sinh.

Phần lên lớp của thầy giáo Đoàn Thanh Hải đã giúp giáo viên - nhân viên nắm thêm một số kiến thức tin học cần thiết phục vụ giảng dạy và công tác. Buổi chuyên đề mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy.

Buổi chuyên đề là một hoạt động bổ ích nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên - nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề: