Nhằm tiếp tục cổ vũ, tuyên truyền, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập tốt và xây dựng đất nước”, chiều ngày 5/10/2018, trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức  Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019 thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh các khối lớp.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện.

Đúng 14 giờ tất cả vận động viên ở các môn thi và các bạn học sinh đã có mặt đầy đủ với tinh thần giao lưu học hỏi cũng như khát vọng chiến thắng. Đến với Hội khỏe Phù Đổng năm nay, học sinh toàn trường tham gia với các môn thi đấu: cờ vua, bóng bàn, bóng đá, chạy 60m, bật xa, kéo co.

Hội khỏe Phù Đổng đã thành công rực rỡ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích đối với các em. Nó cũng tạo tiền đề cho các em phát huy hết khả năng cũng như năng khiếu của bản thân. Với sự cố gắng của các vận động viên và tinh thần thi đấu nghiêm túc, các em đã giành được 10 giải nhất, 14 giải nhì và 20 giải ba. Ban tổ chức cũng đã tuyển chọn được các em có năng khiếu TDTT ở các nội dung để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp huyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội khoẻ