Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ, sáng ngày 20/9/2018 trường TH Tùng Ảnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả nămhọc 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Về dự hội nghị, đại diện Phòng GD-ĐT có thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên bậc Tiểu học; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Phan Tiến Dũng - Huyện ủy viên, Bí thư - Chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đại diện Hội cha mẹ học sinh có chị Thái Thị Hồng Mơ và sự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Đ/c Trần ThịThanh - Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 và phát động thi đua năm học 2018 - 2019. Tiếp đó là báo cáo tổng kết nhiệm kì 2016 - 2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 - 2020 của Ban thanh tra nhân dân do Đ/c Võ Thị Thu Hà - Trưởng ban trình bày.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 -2019. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề về nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng các đội tuyển học sinh năng khiếu.

Hội nghị cũng đã bầu ban TTND trong nhiệm kỳ tới với 3 thành viên.

Đặc biệt trong hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lương đã thay mặt HĐ nhà trường biểu dương và trao thưởng cho thầy Đoàn Thanh Hải - là GV có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng HSNK.

Hội nghị đã rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu của đại biểu. Đồng chí Trần Ngọc Cương và Đ/c Phan Tiến Dũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra một số ý kiến chỉ đạo quan trọng trong năm học 2018 - 2019.

Cũng trong buổi hội nghị này, Nhà trường - Công đoàn đã làm lễ chia tay 2 cô giáo Phạm Thị Thơ và Dương Thị Ngọc về nghỉ chế độ bảo hiểm theo quy định.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH Tùng Ảnh đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình trong năm học mới. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường TH Tùng Ảnh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và hoa

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, hoa

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng