Hôm nay hòa chung không khí tưng bừng và náo nhiệt của hàng triệu trẻ em khắp mọi miền tổ quốc chào đón niềm vui ngày khai trường, trường Tiểu học Tùng Ảnh long trọng tổ chức lễ khai giảng chào năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

           Nhà trường vinh dự được đón tiếp bác Trần Bá Tú - Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy dẫn đầu đoàn đại biểu cấp huyện,  bác Nguyễn Thị Thanh Tâm - P.Bí thư Đảng ủy cùng đoàn đại biểu cấp xã về tham dự.           

 

Sau khi nghe cô giáo Trần Thị Thanh phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình buổi lễ tất cả giáo viên và học sinh toàn trường nồng nhiệt chào đón 158 học sinh bước vào lớp một trong niềm hân hoan tự hào và phấn khởi.

          Toàn trường nghiêm trang lắng nghe bác Nguyễn Thị Thanh Tâm - P.Bí thư Đảng ủy. Đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Tiếng trống trường giòn giã vang lên với những tràng pháo tay hân hoan chào năm học mới. Các em được cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường ân cần dặn dò và còn được nghe bài phát biểu đầy ý nghĩa của bác Nguyễn Thị Thanh Tâm P.Bí thư Đảng ủy xã Tùng Ảnh.

          Nhà trường vinh dự được đón nhận bằng chuẩn quốc gia giai đoạn 1 trong niềm tự hào phấn khởi về kết quả đã đạt được trong những năm học qua.

          Sau phần lễ là phần hội, trước khi cùng nhau hòa mình vào các trò chơi dân gian, các em học sinh nghèo vượt khó được đón nhận những tình cảm và những món quà đầy ý nghĩa của Công ty Bảo Việt Hà Tĩnh, Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đức Thọ, Quỹ Nhân ái Hồng Lam.

          Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường với niềm tin sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới xứng đáng với ngôi trường giàu truyền thống trên quê hương Tùng Ảnh anh hùng.

Sau đây là một số hình ảnh