• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thtunganh@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Tùng Ảnh, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công ngày hội đọc sách

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày sách Việt Nam 21/4/2014 - 21/4/2018, hôm nay, ngày 18/4/2018, trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức “Ngày hội sách” năm 2018 với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích.

      Đến tham dự  ngày hội sách, nhà trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng thầy giáo Trần Ngọc Cương - chuyên viên Giáo dục - Đào tạo và các thầy cô giáo của các trường Cụm thi đua số 1.

Sau màn văn nghệ đặc sắc là chương trình kể chuyện theo sách và giới thiệu sách. Mỗi câu chuyện mang một màu sắc khác nhau, được các em thể hiện với nhiều hình thức phong phú, đem lại nhiều bài học bổ ích cho người nghe. Phần dưới thiệu sách cũng hấp dẫn không kém bởi các em được làm quen với các tác giả tác phẩm cũng như sự đa dạng phong phú về mặt nội dung và hình thức của các thể loại sách, khơi gợi và phát huy tinh thần ham đọc sách trong mỗi học sinh góp phần phát triển văn hóa đọc và phát huy truyền thống trọng chữ của người dân Việt Nam.

Đến với ngày hội sách mọi người còn được cùng nhau tham quan gian sách của các khối lớp. Với cách trình bày bắt mắt các loại sách đa dạng và phong phú, nhiều nội dung hấp dẫn đã có sức lan tỏa lớn trong tất cả mọi người.

          Nhìn những nét mặt rạng ngời của giáo viên, phụ huynh, học sinh khi đi tham quan các gian sách và lựa chọn những cuốn sách mình yêu thích rồi say sưa đọc ta như cảm nhận được đây một ngày hội của những người yêu sách, một nét đẹp được nhiều người đón nhận và tôn vinh.

Cũng trong ngày hội này, thư viện nhà trường được đón nhận những tình cảm của các cựu học sinh, giáo viên, học sinh trong nhà trường trong việc quyên góp ủng hộ cho thư viện với số sách lên tới 367 cuốn.

Ngày hội sách khép lại nhưng tất cả mọi người đều cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi tham gia ngày hội bởi đây là dịp để những người yêu sách giao lưu, học hỏi, tham khảo và cùng nhau thắp sáng ngọn lửa đam mê đọc sách.

Sau đây một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

 

 

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 07 : 103
Tháng trước : 402