Thực hiện kế hoach của nhà trường, chiều ngày 23/10/2020, Trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức dạy chuyên đề môn Tiếng Việt 1 bộ sách giáo khoa Cánh Diều.

Tại buổi chuyên cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền và cô giáo Mai Thị Hương Dung đã thể hiện 2 tiết dạy để Hội đồng giáo viên dự giờ, tiếp cận và rút kinh nghiệm với   dạng bài học mới: Bài học vần.

Cả 2 tiết dạy mà các cô giáo thể hiện tại 2 lớp đã tạo được sự hứng thú học tập cho học sinh, các em hào hứng học bài. Trong quá trình lên lớp, cả 2 giáo viên đều khai thác học liệu điện tử kết hợp các thiết bị sẵn có rất hài hòa, phù hợp, thể hiện đúng trình tự của tiết dạy học vần, gần gũi với học sinh, giúp các em nắm nội dung bài học một cách nhẹ nhàng, chắc chắn. Đặc biệt, qua buổi chuyên đề này đã giúp toàn thể giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nắm chắc hơn phương pháp dạy một tiết học vần trong phân môn Tiếng Việt lớp 1, biết sáng tạo và điều chỉnh hình thức, phương pháp dạy học phù hợp, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Tại buổi chuyên đề, chuyên môn nhà trường đã giải đáp những câu hỏi của giáo viên về thực hiện chương trình và có định hướng, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho giáo viên trong quá trình tổ chức dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.