Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trao thiếu nhi của Hội đồng đội huyện về việc triển khai chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2020 trong không khí những ngày thu lịch sử, Liên đội Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm đánh giá lại những hoạt động trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự có mặt của chị Lê Thị Huyền Trang- Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; Anh Trần Hà Chính - Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo; các anh chị phụ trách công tác Đoàn – đội cấp xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng về tham dự.

          Sau màn truyền thống Đội sinh động, chương trình đại hội được bắt đầu trong niềm phấn khởi, hân hoan của các đội viên, TNNĐ.

         Trong niềm hân hoan háo hức các em đã hô to chủ đề năm học mới khi cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường trao cho Liên Đội.

         BCH Liên đội thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 bản phương hướng nhiệm vụ của liên đội 2020 - 2021.

          Có rất nhiều ý kiến tham luận thiết thực và bổ ích đến từ các chi đội. Thay mặt đoàn đại biểu chị Lê Thị Huyền Trang - Bí thư huyện đoàn đã có lời khen ngợi, ghi nhận những kết quả to lớn mà Liên Đội đã đạt được trong năm qua đồng thời có ý kiến chỉ đạo các chương trình hành động cho Liên Đội trong năm học tới.

          Đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn vào ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2020 - 2021. Với nhiệt huyết tràn trề chúng ta tin rằng thầy trò trường Tiểu học Tùng Ảnh sẻ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trong năm học này.

         Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần dặn dò các em phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường đồng thời cũng có nhiều ý kiến chỉ đạo bổ ích cho liên đội.

          Đại hội kết thúc trong niềm vui hân hoan, đoàn kết. Tất cả cùng nắm tay nhau cất vang tiếng hát như có Bác trong ngày vui đại thắng.