Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Đây là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao để nâng cao thể lực góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Mỗi người dân khỏe mạnh tức là làm cho đất nước khỏe mạnh.
Đồng thời tuyển chọn đội tuyển để bồi dưỡng và tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh.

Các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

1. Chung kết môn Cờ Vua nam - nữ cho 2 độ tuổi (6 đến 9 tuổi và 10 đến 11 tuổi)
2. Bóng bàn nam - nữ.

3. Chạy 60m nam - nữ.

4. Bật xa nam - nữ.

5. Bóng đá nam.

6. Kéo co cho học sinh các khối 3, 4, 5.

Cùng tham dự với Hội khỏe có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương Bí thư chi bộ - hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Thanh phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Kết thúc hội khỏe nhà trường đã trao 58 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và các đội chơi.

Một số hình ảnh trong HKPĐ: